Bộ Sách Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Cực Đẹp và Dễ Hiểu của DK Publishing

Bên dưới là bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em với các hình ảnh minh hoạ đẹp, rõ nét và dễ hiểu. Bước đầu là sách minh hoạ 1000 từ ngữ tiếng Anh thông dụng bằng hình ảnh, tiếp theo là 3000 từ phổ biến hơn với ngữ pháp. Ngoài ra cách nhấn giọng trong tiếng Anh rất quan trọng với hình ảnh minh hoạ cực kỳ dễ hiểu. Phần cuối là các bộ sách giúp các bậc phụ huynh rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ cho bé.

Xem video minh hoạ sách 1000 Useful Words được in bởi HoaXanh bên dưới.

1000 Useful Words

Trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, chỉ cần khoản 1000-1500 từ là đủ, 1000 Useful Words là sách hình ảnh về 1000 từ tiếng Anh thông dụng với hình ảnh minh hoạ kèm theo giúp trẻ rèn luyện từ vựng và kỹ năng nói lưu loát. Đây là cuốn sách cần thiết giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh ban đầu cho trẻ.

 

English For Everyone Vocabulary Builder

Sách anh ngữ minh hoạ bằng hình ảnh giúp xây dựng vốn từ với hơn 3000 từ. Mỗi danh từ, động từ đều có hình ảnh đi kèm giúp trẻ em nhớ lâu hơn, ngoài ra còn có các câu ví dụ giúp các em hiểu ngữ cảnh và biết cách dùng từ phù hợp.

 

English For Everyone English Grammar Guide

Sách dạy tiếng Anh cho mọi người, dạy ngữ pháp tiếng Anh bằng hình ảnh minh hoạ trực quan sinh động, các ví dụ chi tiết dễ hiểu.

 

Visual Guide To Grammar And Punctuation

Sách hình ảnh hướng dẫn về ngữ pháp và cách nhấn giọng trong câu tiếng Anh cho trẻ em. Hình ảnh đẹp, thân thiện với những câu ví dụ đơn giản trong tiếng Anh sẽ giúp trẻ nắm được kỹ năng quan trọng lên xuống giọng trong tiếng Anh. Đây là kỹ năng rất quan trọng trong phát âm tiếng Anh.

 

Children's Illustrated Thesaurus

Sách minh hoạ bằng hình ảnh các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh dành cho trẻ em, sách dùng hình ảnh trong những ví dụ, câu chữ làm cho trẻ em tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh.

 

Help Your Kids With Language Arts

Help Your Kids With English

 


Tin liên quan

Từ khóa: vocabulary, grammar, english, Language

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận