rating

Climate Change DKfindout 2020

Sách minh hoạ bằng hình ảnh giúp trẻ em hiểu thế nào là biến đổi khí hậu.

Đặt in màu tại HoaXanh, in màu trên giấu lán bóng cho hình ảnh trung thực đẹp mắt.

Xem sách mẩu in màu trên giấy lán bóng:

 

  • 100,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: CLI200351
  • Tình trạng: 2

Hiểu sự thật về biến đổi khí hậu và khám phá những gì chúng ta có thể làm để cải thiện tác động của con người đến môi trường của chúng ta.

Vào năm 2019, trẻ em trên khắp thế giới đang nỗ lực vì tương lai của hành tinh và vì tương lai của chính chúng. Chính phủ Anh và Ireland đã trở thành những nước đầu tiên trên thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu. Biến đổi khí hậu hiện là một trong những vấn đề lớn nhất mà xã hội chúng ta phải đối mặt. Cuốn sách này đưa ra khoa học đằng sau một quá trình tự nhiên đã được con người đẩy nhanh một cách ồ ạt. Nó giải thích những cách khác nhau mà chúng ta đã làm cho khí hậu nóng lên, từ ô nhiễm giao thông đến chăn nuôi động vật và những tác động lan rộng của sự thay đổi này.

Cuốn sách bao gồm những gì chúng ta có thể làm để giúp ngăn chặn những thay đổi sâu hơn, gây hại cho khí hậu, cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và với tư cách là những nhà hoạt động tiềm năng. Việc tham gia đúng lúc này vào DKfindout đoạt giải thưởng! loạt phim khám phá quá khứ, hiện tại và tương lai của khí hậu của chúng ta. Nó bao gồm những phát triển chính như cuộc cách mạng công nghiệp, sự ra đời của du lịch bằng máy bay và hoạt động vì khí hậu, từ Cuộc hành quân khí hậu của nhân dân đến Greta Thunberg và Cuộc nổi dậy tuyệt chủng.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá