Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Coding Game in Scratch, a Step by Step Visual Guide to Building your Own Computer Games

Sách dành cho trẻ em từ 8 tuổi 12 mới bắt đầu và không có kinh nghiệm lập trình.

  • 160,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: P92647
  • Tình trạng: 2

Sách gồm nhiều hình ảnh minh hoạ vui nhộn, hài hước giúp hướng dẫn trực quan và đơn giản, cũng như giúp trẻ  dễ thực hiện, giúp trẻ biết cách xây dựng các dự án lập trình máy tính đầu tiên của trẻ bằng ngôn ngữ Scratch, một ngôn ngữ lập trình miễn phí phổ biến. 

Lập trình máy tính là một trong những kỹ năng hữu ít cho nhiều trẻ. Do đó, sách được dành cho trẻ em có ít hoặc không có kinh nghiệm lập trình máy tính,  sách sẽ hướng dẫn trẻ em thông qua việc xây dựng các trò chơi cơ bản, các câu đố, đua xe và trò chơi hành động 3 chiều. Các trường học  phần lớn đã kết hợp ngôn ngữ lập trình máy tính vào chương trình giảng dạy ngay từ khi còn mẫu giáo, học sinh sẽ bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ và cách sử dụng ngôn ngữ lập trình máy tính.

Các hướng dẫn từng bước rất đơn giản và dễ thực hiện với nghệ thuật pixel theo phong cách Minecraft. Trẻ em sẽ học các kỹ năng mã hóa cần thiết trong khi vui chơi và tạo ra các trò chơi để chơi với bạn bè. Nhiều phong cách và loại trò chơi khác nhau được bảo hiểm, chẳng hạn như các trò chơi cổ điển và arcade. Khi mọi người học cách viết mã trong Scratch, họ học các chiến lược quan trọng để giải quyết vấn đề, thiết kế dự án và truyền đạt ý tưởng. "Trò chơi mã hóa trong đầu" cho phép trẻ em sáng tạo và vui chơi trong khi dạy chúng các kỹ năng thực tế trong cuộc sống.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá