Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: encyclopedia, Garden Design

rating

Encyclopedia of Garden Design

Sách minh hoạ bằng hình ảnh từng bước thiết kế sân vườn của bạn một cách chi tiết từ hiệp hội làm vườn hoàng gia Anh Quốc. Encyclopedia of Garden Design pdf

  • 250,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: P38655
  • Tình trạng: 2

Encyclopedia of Garden Design sẽ chỉ cho bạn cách biến khu vườn lý tưởng của bạn thành hiện thực. Nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của thiết kế sân vườn, tìm một phong cách phù hợp với bạn và đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. 

Trồng khu vườn trong mơ của bạn và biến đổi không gian ngoài trời của bạn với các chuyên gia thiết kế sân vườn của Hiệp hội trồng trọt Hoàng gia từng đoạt giải thưởng.

Cho dù bạn đang tìm cách làm sống lại một vườn hoa mệt mỏi hay chỉ đơn giản là tìm kiếm những ý tưởng làm vườn mới, RHS Encyclopedia of Garden Design sẽ chỉ cho bạn cách biến khu vườn lý tưởng của bạn thành hiện thực. Nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của thiết kế sân vườn, tìm một phong cách phù hợp với bạn và đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Kinh thánh thiết kế này được đóng gói với lời khuyên để hướng dẫn bạn từ kế hoạch để trồng. Từ việc chuẩn bị như chọn vật liệu chính xác cho các cấu trúc của bạn và đánh giá hệ thống thoát nước của bạn, đến đặt hàng hiên, làm ao và trồng cây lâu năm, RHS Encyclopedia of Garden Design luôn đồng hành cùng bạn.

Khám phá các danh mục đầu tư đầy cảm hứng bao gồm các khu vườn hiện đại, bền vững, Nhật Bản, đô thị, gia đình và nhà tranh. Hiểu các tính năng độc đáo của từng kiểu vườn, tạo kế hoạch của riêng bạn và ngạc nhiên trước các nghiên cứu trường hợp thể hiện tiêu chuẩn vàng của từng loại vườn. Với một từ điển trực quan tiện dụng và bao quát tất cả các xu hướng làm vườn mới nhất, cuốn sách này kết hợp phong cách với chất để hướng dẫn bạn khi bạn trồng không gian ngoài trời hoàn hảo của bạn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá