Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Factor Investing for Dummies

Factor Investing for Dummies by James Maendel and Paul Mladjenovic. Quyển sách tiếng Anh giúp bạn nâng cao kỹ năng đầu tư qua việc lựa chọn những nhân tố quyết định. Quyển sách giúp bạn lựa chọn được những cổ phiếu sát thủ.

Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

  • 150,000đ
  • Mã sản phẩm: FA2645
  • Tình trạng: 2

Factor investing is generally new to the public and it can be so valuable to anyone managing an investment portfolio, especially stocks and stock-related funds. This book is laid out so you can go from learning what factors are to how to use them and which ones work best in varying economic conditions.

Yếu tố đầu tư cho người mới bắt đầu giúp bạn vượt xa những điều cơ bản về đầu tư, với các kỹ thuật đã được chứng minh để đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt và tinh vi. Sử dụng phương pháp đầu tư theo yếu tố, bạn sẽ chọn cổ phiếu dựa trên một số yếu tố được xác định trước. Động lượng, giá trị, lãi suất, tăng trưởng kinh tế, rủi ro tín dụng, tính thanh khoản―tất cả những điều này có thể giúp bạn xác định các cổ phiếu sát thủ và cải thiện lợi nhuận của mình. Cuốn sách này giải thích tất cả và giúp bạn thực hiện kế hoạch đầu tư theo yếu tố chiến lược, nhờ đó bạn có thể tăng hiệu quả hoạt động của danh mục đầu tư, giảm sự biến động và nâng cao tính đa dạng hóa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những điều không nên làm, bao gồm các yếu tố không thể mang lại lợi nhuận ổn định theo thời gian. Chúng tôi khám phá ETFS dựa trên yếu tố và vô số ý tưởng khác để đưa một số yếu tố vào trò chơi đầu tư của bạn.

- Tìm hiểu đầu tư theo yếu tố là gì và cách bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp danh mục đầu tư của mình
- Hiểu các loại yếu tố khác nhau và cách sử dụng chúng để chọn cổ phiếu chiến thắng
- Chọn từ một loạt các chiến lược đầu tư theo yếu tố hoặc xây dựng một chiến lược của riêng bạn
- Tạo ra sự giàu có một cách tinh vi hơn, hiệu quả hơn

Đây là hướng dẫn Người giả hoàn hảo dành cho những nhà đầu tư mới bắt đầu đến những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, những người muốn khám phá tiềm năng vượt trội nhất quán hơn. Factor Investment For Dummies cũng có thể giúp các nhà quản lý danh mục đầu tư, chuyên gia tư vấn, học giả và sinh viên muốn hiểu thêm về khoa học đầu tư nhân tố.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá