rating

Foam Roller Exercises

Đặt in màu Foam Roller Exercises pdf tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán.

  • 130,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: FOA194746
  • Tình trạng: 5

Foam rollers have become a staple of the home gym, and are a trusted tool to avoid injury and aid recovery. Foam Roller Exercises shows you how to make the most of this simple tool with restorative exercises to build core strength, relieve pain, and stretch your muscles.

Discover over 60 foam roller stretches to strengthen, condition, and heal your body with minimal equipment. Address problems such as spending too much time sitting, stress relief, and pain management with 20 unique programs to suit your lifestyle, including pre and post-workout exercises to help your body recover.

With handy step-by-step photography for every exercise, discover foam roller moves and massages for all areas of the body, including chest, back, calves, and shoulders. Add foam rolling to your routine and let your body reap the benefits.

Con lăn bọt đã trở thành một chủ yếu của phòng tập thể dục tại nhà, và là một công cụ đáng tin cậy để tránh chấn thương và hỗ trợ phục hồi. Bài tập bọt lăn chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa công cụ đơn giản này với các bài tập phục hồi để xây dựng sức mạnh cốt lõi, giảm đau và kéo căng cơ bắp.

Khám phá hơn 60 con lăn bọt để tăng cường, điều kiện và chữa lành cơ thể của bạn với các thiết bị tối thiểu. Giải quyết các vấn đề như dành quá nhiều thời gian ngồi, giảm căng thẳng và kiểm soát cơn đau với 20 chương trình độc đáo phù hợp với lối sống của bạn, bao gồm các bài tập trước và sau tập luyện để giúp cơ thể phục hồi.

Với nhiếp ảnh từng bước tiện dụng cho mọi bài tập, hãy khám phá các động tác lăn bọt và mát xa cho tất cả các vùng trên cơ thể, bao gồm ngực, lưng, bắp chân và vai. Thêm bọt lăn vào thói quen của bạn và để cơ thể bạn gặt hái những lợi ích.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá