Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: Help Your Kids, SATs

rating

Help Your Kids with SATs

Help Your Kids with SATs, The best preparation for SATs success. Sách minh hoạ bằng hình ảnh giúp các bậc cha mẹ, phụ huynh hướng dẫn trẻ lớp 6 (9 đến 11 tuổi) chuẩn bị cho kỳ thi SATs. Sách bao gồm các hướng dẫn chi tiết, lời khuyên, mẹo để chuẩn bị cho kỳ thi KS2 SATs (đọc hiểu, đánh vần, ngữ pháp, dấu câu và Toán, kỹ năng suy luận...). 

Mua sách tại Fahasa, xem sách mẩu trong video bên dưới...

  • Liên hệ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: NK
  • Tình trạng: 2

A practical guide for parents and guardians on how to support and prepare your child for their Year 6 SATs.

SATs can be daunting for both parents and guardians, and children, who may find themselves experiencing exam stress for the first time. Help Your Kids with SATs gives you a complete overview of the KS2 SATs system with tips and advice on caring for your child's wellbeing during this pressurized time.

DK's Help Your Kids with SATs covers everything you need to know from how to handle your child's exam anxiety to what the SATs test papers cover. Discover your child's learning style, and use core skills section and practical activities with your child to help them prepare for the three Key Stage 2 SATs areas: Reading; Spelling, Grammar and Punctuation; and Maths.

Help Your Kids with SATs is the one book covering all you - and your child - need to be successful and happy during their Year 6 SATs.

Hướng dẫn thực tế cho phụ huynh và người giám hộ về cách hỗ trợ và chuẩn bị cho con bạn tham dự SAT Lớp 6.

SAT có thể gây khó khăn cho cả phụ huynh và người giám hộ và trẻ em, những người có thể lần đầu tiên gặp phải căng thẳng trong kỳ thi. Giúp con bạn với SATs cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về hệ thống SAT2 của KS2 với các mẹo và lời khuyên về việc chăm sóc sức khỏe của con bạn trong thời gian đầy áp lực này.

DK's Help Kids Kids with SATs bao gồm mọi thứ bạn cần biết từ cách xử lý sự lo lắng về kỳ thi của con bạn đến những gì bài thi SAT bao gồm. Khám phá phong cách học tập của con bạn, và sử dụng phần kỹ năng cốt lõi và các hoạt động thực tế với con bạn để giúp chúng chuẩn bị cho ba lĩnh vực SAT Giai đoạn 2 chính: Đọc; Chính tả, ngữ pháp và dấu câu; và môn Toán.

Giúp con bạn có SAT là cuốn sách bao gồm tất cả các bạn - và con bạn - cần phải thành công và hạnh phúc trong suốt SAT 6 năm.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá