Từ khóa: children, kids, book, coding, Coder, computer, science

rating

My First Coding Book

My First Coding Book, Kiki Prottsman. Dạy trẻ em làm quen với các khái niệm cơ bản trong lập trình, cách suy luận logic, cách thực thi theo tuần tự hoặc vòng lặp. Đọc sách online My First Coding Book pdf bên dưới.

 

  • Liên hệ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: MY-111732
  • Tình trạng: 2

Sách dạy tư duy cho trẻ mà không cần dùng đến máy tính. Đây là quyển sách đầu tiên giúp định hướng trẻ đến ngành khoa học máy tính và trở thành lập trình viên trong tương lai, ngoài ra còn giúp trẻ tư duy có trình tự, logic. Sách dành cho trẻ 7 tuổi.

Sách giúp con bạn làm quen với bộ môn lập trình và giới thiệu con bạn với thế giới lập trình tuyệt vời. Sách được thiết kế đặc biệt với một số phần lật được, bánh xe và thanh trượt, tạo sự hứng thú cho trẻ em muốn tìm hiểu về lập trình.

Được viết riêng cho cấp độ 1, Sách My First Coding Book dạy cho con bạn cách hiểu và sử dụng các thuật toán cơ bản và cách tìm và sửa lỗi. Các hình minh họa bắt mắt và thanh trượt thực hành sẽ không chỉ giúp các bạn nhỏ giải trí mà còn giúp cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề toán học!

Lập trình máy tính hiện là một phần quan trọng của Chương trình giảng dạy quốc gia Vương quốc Anh và được dạy cho trẻ em ngay khi chúng bắt đầu đi học. My first coding book cung cấp một sự thay thế độc đáo và thú vị cho các bảng tính buồn tẻ và hoàn hảo cho giáo viên, phụ huynh hoặc ông bà giới thiệu con cái họ với máy tính.

Màu Sắc
Sách Ảnh Màu
Ngôn Ngữ
Tiếng Anh
Nhà Bán Hàng
Hoa Xanh

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá