Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: emotion, kid, children, dk

rating

My Mixed Emotions Learn to Love Your feelings

Sách giáo dục về những cảm xúc của trẻ như Yêu, Buồn, Giận, Ghét, Hạnh Phúc trong cuộc sống lý do chúng xuất hiện và cách ứng xử phù hợp...

  • 100,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: 9780241323762
  • Tình trạng: 2

Nội dung minh hoạ bằng những hình ảnh đẹp mắt, infographic rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. Hình ảnh thân thiện, vui nhộn hài hước về cảm xúc của trẻ, đây là sách cha mẹ đọc cùng con cái và sẽ giúp bé hiểu về cảm xúc của mình để kiềm chế hoặc quản lý bản thân.

Đây là một cuốn sách cực kỳ hữu ích gồm nhiều gợi ý, kỹ thuật giúp trẻ em nhận biết cảm xúc của mình. Thông qua những tình huống khác nhau trong cuộc sống, trẻ sẽ biết mình đang ở trạng thái nào và biết cách ứng xử phù hợp trong tương lai.

Cảm xúc của trẻ có thể là hạnh phúc, sợ hãi, giận dữ, buồn bả. Sách sẽ đi sâu vào từng cảm xúc, lý do trẻ cảm thấy như vậy, tâm lý học đằng sau những cảm xúc đó. Trẻ sẽ khám phá những điều vĩ đại bên trong bản thân mình, điều gì xảy ra trong đầu khi trẻ cảm thấy hạnh phúc, hiểu được tại sao trẻ khóc khi cảm thấy buồn và đôi khi hiểu được đôi khi cảm thấy lo âu, sợ sệt.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá