Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: neal yard remedies, Complete Wellness

rating

Neal's Yard Remedies Complete Wellness

Neal's Yard Remedies Complete Wellness pdf

  • 180,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: NEA202747
  • Tình trạng: 2

Embrace holistic health and prepare natural health remedies for common ailments with essential oils, herbal remedies and pure foods.

Neal's Yard Remedies: Complete Wellness delivers a head to toe guide to self-care for every part of your body. Targeted instructions allow you to tap into the restorative powers of herbs and plants and their therapeutic essential oils and use tried and tested, centuries' old herbal remedies to treat a raft of common ailments.

As well as healing remedies, the book explores the key building blocks for optimizing health and wellbeing in each part of the body, pointing you to the top herbs, nutrients, and essential oils each area needs not only to stay well, but to reach the very peak of wellness - whether to boost circulation, enjoy glowing skin, balance gut flora, or maximize energy levels. Guidance is given on incorporating ingredients into everyday regimes, helping you to stay in tip-top health.

Nắm bắt sức khỏe toàn diện và chuẩn bị các biện pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho các bệnh thông thường với tinh dầu, phương thuốc thảo dược và thực phẩm nguyên chất.

Neal's Yard Remedies: Complete Health cung cấp hướng dẫn từ đầu đến chân để tự chăm sóc cho mọi bộ phận của cơ thể. Hướng dẫn được nhắm mục tiêu cho phép bạn khai thác khả năng phục hồi của các loại thảo mộc và thực vật và các loại tinh dầu trị liệu của chúng và sử dụng các phương thuốc thảo dược đã được thử nghiệm trong nhiều thế kỷ để điều trị một loạt các bệnh thông thường.

Cũng như các phương thuốc chữa bệnh, cuốn sách tìm hiểu các khối xây dựng chính để tối ưu hóa sức khỏe và sức khỏe trong từng bộ phận của cơ thể, chỉ cho bạn các loại thảo mộc, chất dinh dưỡng và tinh dầu hàng đầu mà mỗi khu vực không chỉ cần giữ được mà còn để đạt được rất tốt cho sức khỏe - cho dù để tăng cường lưu thông, tận hưởng làn da sáng, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột hoặc tối đa hóa mức năng lượng. Hướng dẫn được đưa ra về việc kết hợp các thành phần vào chế độ hàng ngày, giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá