Từ khóa: Jasmine, Launches a Startup

rating

Nhài Hoa Mở Tiệm (Jasmine Launches a Startup)

Phiên bản tiếng Việt của " Jasmine Launches a Startup"

Đọc sách online Nhài Hoa Mở Tiệm bên dưới hoặc đọc phiên bản English Jasmine Launches a Startup tại đây

  • Liên hệ
  • Mã sản phẩm: KID
  • Tình trạng: 1

Sách dành cho trẻ từ 3-8 tuổi. Đây có thể là cuốn sách đầu đời dành cho con bạn có tác dụng truyền cảm hứng về tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp.

Bạn muốn khơi dậy trí tò mò và những kỹ năng lãnh đạo nhỏ bé của con bạn? Truyền cảm hứng cho nhà doanh nhân tương lai để con bạn có thể theo đuổi đam mê của mình, đồng thời giới thiệu các chàng trai, cô gái đến thế giới khởi nghiệp qua câu chuyện về Jasmine (Nhài Hoa). Cuốn sách truyền cảm hứng kinh doanh hoàn hảo đầu tiên nên chia sẻ với con bạn để khơi dậy hứng thú khởi nghiệp.

Cuốn sách kinh doanh đầu tiên dành cho trẻ em này mang đến những bài học về sự chăm chỉ, sáng tạo và quyết tâm. Giúp các CEO tương lai có được tư duy đúng và cần thiết để biến giấc mơ, tầm nhìn thành hiện thực.

Trong cuốn sách thiếu nhi này, trẻ em sẽ được tiếp xúc với các nguyên tắc cơ bản của việc khởi nghiệp và có một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của một doanh nhân, bao gồm:

  • Theo đuổi đam mê của bạn
  • Cách thức khởi nghiệp và các thách thức thường gặp
  • Tập trung vào một thị trường cụ thể
  • Chấp nhận rủi ro, hành động và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết
  • Tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và không bao giờ bỏ cuộc

Bài Học Quan Trọng Cho Trẻ!

Khi Nhài Hoa bắt đầu công ty của mình, cô bé có một vấn đề thực sự cần giải quyết. Cô muốn thay đổi cảm xúc, nỗi buồn của các bạn bị bệnh. Niềm đam mê giúp đỡ những người gặp khó khăn của cô bé là một động lực lớn.

 Thị trường mục tiêu là những đứa trẻ ở bệnh viện. Không biết bắt đầu từ đâu, Nhài Hoa tìm kiếm lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn, chẳng hạn như cha cô bé. Sau đó, Nhài Hoa quyết định mạo hiểm và hành động.

 Lúc đầu, công việc không dễ dàng vì khó tìm được sự hỗ trợ từ các bạn cùng lớp. Nhài Hoa không bỏ cuộc, và chẳng bao lâu, chị họ Sơn Ca gia nhập đội của cô bé.

 Sản phẩm hai chị em quyết định tạo ra nhằm để an ủi tinh thần của những đứa trẻ bị bệnh, là những tấm thiệp động viên. Lúc đầu, sản phẩm này không hoàn hảo nhưng sau khi nói chuyện với khách hàng của mình, hai chị em đã có thể cải thiện sản phẩm và biến dự án thành công thực sự.

Sau đó, hai cô bé phải đối mặt với nhiều vấn đề về tiền bạc và nhân lực khi họ nhận ra rằng họ cần phải tăng khả năng sản xuất thiệp của họ.

Suy nghĩ Sáng tạo, Nhài Hoa và Sơn Ca đã tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Hai bé tổ chức nói chuyện trước lớp, kêu gọi các bậc phụ huynh tài trợ cho nguyên liệu, tiếp thị cho các bệnh viện khác, tạo ra nhiều sản phẩm hơn và phân phối các lô thiệp mới.

Hai bé nhận ra làm việc với đội nhóm rất hữu ích Đó là niềm vui, tinh thần đồng đội tích cực giúp mọi người đều có thêm động lực.

Toàn bộ đội ngũ gồm người lớn(cô giáo kêu gọi tài trợ, thầy hội họa giúp các em thiết kế) và các em đã tập trung thực hiện kế hoạch của họ và quyết tâm thành công. Cả đội đều tập trung đến vấn đề chính: làm thế nào để khiến những đứa trẻ bị bệnh mỉm cười trở lại.

Đừng bao giờ quên rằng “Nếu Muốn Sẽ Có Cách”!

There is a Will, There is a Way.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá