Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Những Quyển Sách Về Giao Dịch Hàng Hoá Phái Sinh

Giới thiệu tập hợp những quyển sách hướng dẫn giao dịch hàng hoá phái sinh, đặc biệt là các sản phẩm hàng hoá nông nghiệp như cà phê, cao su, đỗ tương, bắp, cao cao. Sách được in tại HoaXanh là bản đẹp, rõ nét.

Sách Cho Người Mới Bắt Đầu Tìm Hiểu

-Commodities For Dummies 2nd Edition: Thuộc bộ sách cho người mới bắt đầu(Dummies) nên rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

-Getting Started In Commodities: Thuộc series Getting Started, cũng giống như Dummies nên rất dễ hiểu.

-Commodities Demystified: Nâng cao hơn một chút với cách phân biệt các loại hàng hoá khác nhau, một số chiến thuật thông dụng

Sách Nâng Cao

-How To Make Profit In Commodities: Đây là quyển sách chi tiết về các cách dự đoán giá các sản phẩm tài chính phái sinh trong nông nghiệp. Gann làm thống kê về giá các sản phẩm hàng hoá trong nhiều năm và rút ra những quy luật đặc trưng của giá hàng hoá. Giá hàng hoá phái sinh nông nghiệp biến động hoàn toàn khác với giá chứng khoán hoặc giá hàng hoá phái sinh kim loại.

-The W.D. Gann Master Commodities Course: Các khoá học nâng cao của Gann về giao dịch hàng hoá phái sinh, đặc biệt là hàng hoá phái sinh trong lĩnh vực nông nghiệp. Phương pháp của Gann áp dụng khá chính xác trong lĩnh vực nông nghiệp do Gann là nhà khoa học vật lý thiên văn, ông nghiên cứu tác động của thiên văn đến biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến mùa màng và cuối cùng là giá hàng hoá.

-Financial Astrology How To Forecast Business And The Stock Market: Dùng thiên văn học, các chu kỳ của mặt trời, mặt trăng để dự đoán chu kỳ kinh doanh, chu kỳ kinh tế, chu kỳ hàng hoá, đặc biệt là hàng hoá nông nghiệp...Do biến đổi khí hậu dẫn đến thay đổi mùa màng, dẫn đến thay đổi cung cầu và cuối cùng là biến động giá hàng hoá.

-Mastering The Grain Markets: Kiếm lợi nhuận từ giao dịch hàng hoá nông nghiệp phái sinh là các loại hạt như Lúa mì, đậu tương, bắp, cà phê...

-Methods To Analyse Agricultural Commodity Price Volatility:

-Timing Techniques For Commodity Futures Markets:

-Commodity Investing And Trading:

-Trade Stocks And Commodities With The Insiders Secrets Of The COT Report:

-Trading Commodities And Financial Futures:

-Commodity Strategies High Profit Techniques For Investors And Traders: Tập hợp các chiến lược giao dịch hàng hoá cho nhà đầu tư và cả đầu cơ.

-The Spiral Calendar And Its Effect On Financial Markets And Human Events: Nghiên cứu ảnh hưởng chu kỳ các hành tinh ảnh hưởng đến thị trường tài chính và tâm lý con người, gần giống cuốn Financial Astrology nhưng hẹp hơn.

-Phantom of the Pits: Đây là câu chuyển phỏng vấn một nhà đầu cơ có tiếng trong lĩnh vực hàng hoá phái sinh nông nghiệp, qua câu chuyện phỏng vấn sẽ học được nhiều bài học để chuẩn bị trước khi giao dịch.

-Investment Psychology Explained: Đây là quyển sách cuối cùng và quan trọng nhất, nó giúp nhà đầu tư hiểu rõ và chuẩn bị tâm lý đúng trước khi giao dịch. Phần lớn những sai lầm là từ phía nhà đầu tư chứ không phải thị trường.

Các Sách Tham Khảo Khác về giao dịch Hàng Hoá:

-CME Commodity Trading Manual

-Commodity Conversations: An Introduction To Trading In Agricultural Commodities

-Commodity Price Dynamic A Structural Approach

-Commodity Trade And Finance Michael Tamvakis:

-Commodity Trading Advisors Risk, Performance Analysis And Selection:

-Handbook Of Multi_Commodity Markets And Products Structuring, Trading And Risk Management:

 

 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận