rating

Science DK Knowledge Encyclopedia

Một cuốn bách khoa toàn thư tuyệt vời với cách tiếp cận trực quan mới về khoa học, được minh họa bằng những chi tiết vô cùng ấn tượng về thế giới tự nhiên và kỳ quan của Vũ trụ. Đọc sách online Science DK Knowledge Encyclopedia pdf bên dưới.

Đặt in màu tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán (200.000đ)

  • 130,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: P19979
  • Tình trạng: 2

 

Một cuốn bách khoa toàn thư tuyệt vời với cách tiếp cận trực quan mới về khoa học, được minh họa bằng những chi tiết vô cùng ấn tượng về thế giới tự nhiên và kỳ quan của Vũ trụ.

Hình ảnh tuyệt đẹp do máy tính tạo ra đóng gói các trang của bách khoa toàn thư này để tiết lộ và giải thích các khía cạnh ngoạn mục của thế giới khoa học. Bùng nổ với những hình ảnh 3D đáng kinh ngạc, Khoa học bách khoa kiến thức! cho thấy khoa học cốt lõi ở chi tiết tuyệt đẹp, từ các hạt nguyên tử và các lực phổ quát đến sự sống trong tất cả sự đa dạng của nó.

Minh họa bằng màu sắc trong suốt, cuốn sách này chứa đầy thông tin cần thiết và những sự thật kỳ quặc sẽ thu hút cả trẻ em tò mò và người lớn quan tâm. Văn bản dễ đọc, nhiều thông tin khuyến khích việc đọc và các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp được tạo ra bằng công nghệ CGI mới nhất giúp các gia đình tìm hiểu điều gì đó mới trên mỗi trang.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá