rating

Science Year by Year

Sách mô tả bằng hình ảnh các phát minh khoa học theo mốc thời gian của lịch sử từ thời kỳ đồ đá đến khi tàu con thoi bay vào vũ trụ.Đọc sách online Science Year by Year pdf bên dưới

Đặt in màu tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán

  • 145,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: 9780241212264
  • Tình trạng: 2

Hành trình khám phá khoa học, từ công cụ bằng đá và máy móc đơn giản đến tên lửa và robot, Science Year by Year theo dõi các bước quan trọng trong lịch sử khoa học và chứa đầy những sự thật khoa học hấp dẫn cho trẻ em.

Khoa học hàng năm có các mốc thời gian minh họa tuyệt đẹp mô tả chi tiết các phát triển khoa học quan trọng và nghiên cứu chuyên sâu về các nhà đổi mới và nhà phát minh cách mạng. Thông tin về dòng thời gian dễ theo dõi biến những khám phá khoa học nhất thời thành những khối kiến thức có thể quản lý để bạn có thể dễ dàng khám phá những ý tưởng, thí nghiệm và công nghệ đã định hình cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Sử dụng những hình ảnh tuyệt đẹp để hé lộ những bức ảnh chụp lịch sử khoa học, như quả bom nguyên tử đầu tiên và trích dẫn từ các nhà khoa học đột phá thêm bối cảnh vào những ý tưởng tuyệt vời của họ, Science Year by Year là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho trẻ em từ 9 tuổi trở lên, phụ huynh và giáo viên.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá