Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Tại Sao Phải Dạy Trẻ Kinh Doanh Từ Nhỏ? Ngoài Tiền Có Rất Nhiều Kỹ Năng Cần Học

"Hãy giúp trẻ hiểu, một doanh nhân là một người bắt đầu một việc kinh doanh và sẵn sàng mạo hiểm thua lỗ để kiếm tiền, hãy nhớ: bắt đầu kinh doanhkiếm tiền."

Cha mẹ thường không tin đứa trẻ nhà mình có thể làm được nhiều chuyện chứ đừng nói tới việc mở một công việc kinh doanh kiếm ra tiền. Thật sự có nhiều doanh nghiệp do trẻ em từ 8 hoặc 9 tuổi có thể bắt đầu làm và kiếm được tiền! Mở một quầy nước chanh, bán hàng thủ công, làm xà phòng thơm tự làm…Phát triển kỹ năng kinh doanh cho trẻ ngoài kết quả là tiền còn nhiều kinh nghiệm quý báo trong cuộc sống, về cách tự chủ trong quản lý công việc, kỹ năng giao tiếp, thương lượng.

Khi các bậc cha mẹ hỏi lớn lên đứa trẻ muốn làm gì? Thường nhận được câu trả lời là kỹ sư, bác sĩ, giáo viên…ít có đứa trẻ nào muốn trở thành doanh nhân, nhà khởi nghiệp vì hầu hết trẻ không biết doanh nhân là thế nào.

Hãy giúp trẻ hiểu, một doanh nhân là một người bắt đầu một việc kinh doanh và sẵn sàng mạo hiểm thua lỗ để kiếm tiền, hãy nhớ: bắt đầu kinh doanhkiếm tiền. Do đó ai mà khởi nghiệp để kiếm tiền đều là một doanh nhân. Tất nhiên, không phải ai có ý tưởng kiếm tiền đều là doanh nhân, đó chỉ là một vài người sẵn sàng theo đuổi những ý tưởng đó và biến chúng thành một doanh nghiệp thực sự.

Điều tuyệt vời khi còn trẻ là một lợi thế rất lớn để trở thành một doanh nhân nhí. Do doanh nhân thường sẽ phạm nhiều sai lầm và thất bại nhiều lần trước khi họ thành công Vì vậy, tốt hơn nên để trẻ học hỏi từ sai lầm và thất bại khi bạn còn trẻ, hơn là khi lớn tuổi và bắt đầu phạm sai lầm.

Nếu bạn trẻ bắt đầu kinh doanh ngay từ khi còn bé, người đó chắc chắn sẽ doanh nhân thành công khi về già. Điều này là do trẻ đã học được rất nhiều bài học về kinh doanh khi còn bé, nên sẽ tránh được những lỗi tương tự khi trẻ đã trưởng thành.

Trẻ cần phải bắt đầu đơn giản, làm việc chăm chỉ, học hỏi và tương lai sẽ trở thành một doanh nghiệp triệu đô, đây là một điều rất quan trong vì hầu hết các doanh nhân đều bắt đầu sớm khi còn trẻ.

Đọc sách online: "Kid Starup How You can be an Entrepreneur" đều do 3 doanh nhân thành đạt kiếm tiền từ rất nhỏ biên soạn

Mark Cuban: Nhà đầu tư mạo hiểm từ khởi nghiệp từ năm 12 tuổi, bán túi rác cho từng nhà trong xóm

Shaan Patel: Khởi nghiệp từ khi học tiểu học, bán thẻ Pokemon, bán đĩa nhạc khi lên trung học, kiếm tiền online và bán hang trên mạng khi lên đại học.

Ian McCue: Khởi nghiệp từ năm 16, lập nên công ty giáo dục dạy phần mềm, thiết kế.

 


Tin liên quan

Từ khóa: entrepreneur, business, kid, children, ebook, pdf, tre-em, kinh-doanh

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận