Từ khóa: New, children, encyclopedia

rating

The New Children's Encyclopedia

Sách tiếng Anh minh hoạ bằng hình ảnh tất cả các vấn đề trẻ em thường quan tâm và thắc mắc như cái gì, ở đâu, khi nào về các sự vật, hiện tượng xung quanh. Đây là một cuốn sách bách khoa toàn thư dành cho trẻ em. 

Đặt in màu The New Children's Encyclopedia pdf  tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán

 

 

  • 155,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: P28252
  • Tình trạng: 2

Khi nào? Ở đâu? Gì? Tại sao? Cuốn bách khoa toàn thư kích thích và toàn diện này dành cho trẻ em cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà trẻ thích hỏi.

Được phát triển và viết bởi các chuyên gia, Bách khoa toàn thư cho trẻ em mới đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Mỗi chương của cuốn sách bán chạy nhất này đều chứa đầy các bản đồ, biểu đồ, mốc thời gian, sơ đồ, hình ảnh đẹp và sự thật tuyệt vời. Bạn có biết, chẳng hạn, một giọt máu chứa khoảng năm triệu tế bào máu? Hay những sa mạc đó có thể được tìm thấy ở cả bảy lục địa của Trái đất?

Chuẩn bị xây dựng kiến ​​thức của bạn về một loạt các chủ đề, bao gồm Trái đất, thực vật và động vật, lịch sử và chính trị, khoa học và công nghệ, thám hiểm không gian và cơ thể con người. Để dễ dàng điều hướng, bách khoa toàn thư này được sắp xếp theo chủ đề với hơn 9.000 mục được lập chỉ mục và 2.500 hình ảnh đầy màu sắc. Các biểu tượng tham chiếu chéo cũng khuyến khích trẻ khám phá và khám phá thông tin được liên kết, khơi gợi trí tò mò và xây dựng kiến ​​thức chung.

Bách khoa toàn thư cho trẻ em mới là cuốn sách kiến ​​thức cần có cho mọi trẻ em.

Màu Sắc
Sách Ảnh Màu
Ngôn Ngữ
Tiếng Anh
Nhà Bán Hàng
Tiki

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá