Từ khóa: The Slime Book, gel, dat set, bun nhao, nhầy, choi, giam stress, tre em, kid, book

rating

The Slime Book

Với hơn 30 công thức hướng dẫn chi tiết tạo ra chất gel kỳ diệu đầy màu sắc. Đây là một dạng bùn nhão, một dạng đất sét nhưng nhầy hơn và có nhiều màu sắc. Slime sẽ giúp trẻ em thư giản và giúp phát triển trí não. Các loại slime hướng dẫn trong sách hoàn toàn không độc hại và dễ dàng tạo ra từ các nguyên liệu có sẳn trong nhà. Nếu là nhà sáng tạo nội dung, bạn có thể làm các clip hướng dẫn tạo ra các slime này, sẽ rất thu hút công chúng.

Đặt in màu tại HoaXanh. Sách bìa màu in trên giấy thường hoặc giấy bóng lán 

The Slime Book pdf

  • 110,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: THE215545
  • Tình trạng: 2

Hơn 30 công thức tạo ra các loại slime không dùng hoá chất độc hại với những nguyên liệu có sẳn trong nhà. Trẻ em hoặc người lớn có thể tạo ra các loại slime với màu sắc thay đổi, phát sáng trong bóng tối, một số slime có dạng sợi hoặc ăn được.

Tất cả các công thức tạo ra những loại slime ăn được này đều sử dụng các sản phẩm hàng ngày rẻ tiền, dễ tiếp cận và an toàn. Trẻ em sẽ bị mê hoặc bởi những loại gel nhờn đầy màu sắc, giúp trẻ thư giản, vui đùa mà không phải coi tivi hay chơi trò chơi điện tử.

Tạo chất nhờn như một quái vật với đôi mắt lờ mờ, hoặc chuẩn bị cho một vụ phun trào núi lửa với chất nhờn màu đỏ, hoặc làm chất nhờn sô cô la giống bùn đen nhưng ăn được. Tất cả các loại slime được minh hoạ với hình ảnh từng bước rõ ràng, đẹp mắt. Ngoài ra sách còn giải thích kiến thức khoa học đối với mỗi slime được tạo ra.

Slime ăn được thường làm từ bột bắp và nước, slime mịn được làm từ kem cạo râu, slime óng ánh được tạo ra từ dầu gội và kem đánh răng, chất nhờn có chứa keo PVA, chất nhờn ăn được làm từ kẹo dẻo, chất nhờn lấp lánh, chất nhờn cát, chất nhờn từ tính ... và nhiều hơn nữa.

Làm Slime  hiện đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất đối với trẻ em, với một số video youtube hướng dẫn tạo slime chất nhờn tự chế đạt 30 triệu lượt xem.


+ Với 30 công thức tạo slime, bao gồm nhiều biến thể hơn bất kỳ cuốn sách về slime từng xuất bản.
+ Tất cả các công thức nấu ăn sử dụng các thành phần an toàn, có sẵn.
+ Kiến thức khoa học mang yếu tố giáo dục cho cuốn sách mà không làm mất đi niềm vui chơi của trẻ.
+ Lý tưởng cho trẻ em từ 5-9 tuổi mới bắt đầu chơi slime hoặc người lớn muốn tìm kiếm các công thức mới, thú vị.
+ Sách rất cần cho phụ huynh đang tìm kiếm một trò chơi an toàn, giảm stress dành cho trẻ.

Màu Sắc
Sách Ảnh Màu
Ngôn Ngữ
Tiếng Anh
Nhà Bán Hàng
Hoa Xanh

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá