Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Trading Price Action Trading Ranges

Nằm trong bộ sách 4 cuốn của Al Brooks, Trading Action Trading Ranges sẽ giúp nhà đầu tư lướt sóng trong khoản giá cố định. Xem video minh hoạ sách Trading Price Action Trading Ranges được in bởi HoaXanh bên dưới.

Đặt in thành sách tại HoaXanh, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

  • 200,000đ
  • Thương hiệu: Wiley
  • Mã sản phẩm: TRA232919
  • Tình trạng: 2

Trong suốt sự nghiệp của mình, tác giả Al Brooks, một người đóng góp phân tích kỹ thuật cho tạp chí Futures và một nhà giao dịch độc lập trong hai mươi lăm năm, đã tìm ra cách để thu được lợi nhuận phù hợp bất kể định hướng thị trường hay môi trường kinh tế. Và bây giờ, với sê-ri ba cuốn sách mới của mình, tập trung vào cách sử dụng hành động giá để giao dịch thị trường, Brook Brooks sẽ đưa bạn từng bước trong toàn bộ quá trình.

Để đưa phương pháp luận của mình vào viễn cảnh, Brooks đã kiểm tra một loạt các yếu tố cơ bản và xu hướng hành động giá trong cuốn sách đầu tiên của loạt bài này, XU HƯỚNG hành động giá giao dịch. Bây giờ, trong cuốn sách thứ hai này, RANGES TRADING Trading Action RANGES, ông cung cấp những hiểu biết quan trọng về phạm vi giao dịch, đột phá, quản lý đơn hàng và toán học về giao dịch.

Từng trang, Brooks khéo léo giải quyết cách phát hiện và kiếm lợi nhuận từ các phạm vi giao dịch, mà hầu hết các thị trường đang ở, hầu hết thời gian sử dụng phân tích kỹ thuật về hành động giá. Trên đường đi, anh chạm vào một số khía cạnh quan trọng nhất của phương pháp này, bao gồm phá vỡ giao dịch, hiểu được hỗ trợ và kháng cự, và đưa ra quyết định xuất nhập cảnh rõ ràng nhất. Xuyên suốt cuốn sách, Brooks tập trung chủ yếu vào các biểu đồ nến 5 phút, tất cả đều được tạo ra với TradeStation, để minh họa các nguyên tắc cơ bản, nhưng cũng thảo luận về các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần. Và vì anh ta giao dịch nhiều hơn chỉ là tương lai E-mini S & P 500, Brooks cũng nêu chi tiết cách thức hành động giá có thể được sử dụng làm cơ sở cho giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, tương lai Kho bạc và các tùy chọn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá