Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Tuyển Tập Bộ Sách Children's Illustrated của DK Publishing

Đây là bộ sách 'Children's Illustrated...' hình ảnh minh hoạ dành cho trẻ em của nhà xuất bản DK Publishing với các chủ đề như Khoa học kỹ thuật, lịch sử, địa lý, văn hoá, tư tưởng trên thế giới, từ đồng âm đồng nghĩa... Sách giúp mang lại kiến thức toàn diện cho trẻ em về kỹ thuật, khoa học, tự nhiên, xã hội đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Children's Illustrated Encyclopedia

Từ điển Bách Khoa Toàn Thư với hình ảnh minh hoạ dành cho trẻ em, phiên bản 2016, kỹ niệm 25 năm. Sách dày 600 trang, kích thước 21.8 x27.6 cm. ISBN: 9780241238905. Sách tham khảo tương tự: Children's Encyclopedia. 

Đây là cuốn Bách Khoa Toàn Thư bằng hình ảnh mà bất cứ trẻ em nào cũng phải có, sách cung cấp kiến thức toàn diện cho trẻ về lịch sử, địa lý, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, xã hội, các nền văn hoá tư tưởng khác nhau. Văn phong hài hước phù hợp với trẻ em, các chủ đề trong sách được cập nhật liên tục qua các phiên bản khác nhau.

Trẻ sẽ có kiến thức từ loài khủng long có từ thời tiền sử đến các chuyến thám hiểm ngoài không gian. Với gần 400 lĩnh vực khác nhau, sách sẽ giúp trẻ giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng mọi trí tò mò của trẻ.

Các chủ đề trong sách được sắp xếp từ A-Z với hơn 3000 bức tranh minh hoạ, infographic, đồ thị giúp trẻ khám phá mọi thứ về bất kỳ điều gì trên trái đất.

Children's Illustrated Thesaurus

Từ điển về các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh với hình ảnh minh hoạ đẹp mắt, giúp trẻ nâng cao vốn từ trong tiếng Anh phiên bản 2017. Sách dày 256 trang, kích thước 22.5x28 cm. ISBN: 9780241286975.

Sách cung cấp hàng ngàn từ đồng nghĩa, đồng âm với các hình ảnh minh hoạ kèm theo, các ví dụ với cấu trúc câu khi dùng các từ này. Trẻ sẽ biết cách phân biệt khi nào dùng từ nào nhờ những câu ví dụ với hình ảnh minh hoạ. Đây là cuốn sách giúp phát huy vốn từ và kỹ năng ngôn ngữ của trẻ, đặc biệt là kỹ năng viết luận (essay) vì một bài văn phải dùng nhiều từ ngữ khác nhau. Hình ảnh minh hoạ đẹp, thân thiện không những cuốn hút trẻ em mà còn cả người lớn.

Children's Illustrated Dictionary

Từ điển minh hoạ bằng hình ảnh dành cho trẻ em, giúp trẻ nâng cao vốn từ trong tiếng Anh. Phiên bản 2009, ISBN: 9781405346689.

Sách từ điển cho trẻ em bằng hình ảnh với hàng ngàn mục từ có định nghĩa chi tiết kèm theo hình ảnh minh hoạ, giúc người đọc hiểu rõ và nhớ nghĩa của từng từ, giúp nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ đọc hiểu.

Sách được biên tập như một cuốn từ điển theo thứ tự từ A-Z, nói về mọi thứ từ Astronaut đến Zoo, đây là cuốn từ điển hoàn hảo dành cho trẻ, giúp trẻ nâng cao vốn từ, đánh vần, ngữ pháp và cấu trúc câu.

Children's Illustrated Dictionary

Từ điển minh hoạ bằng hình ảnh dành cho trẻ em giúp trẻ nâng cao vốn từ trong tiếng Anh. Sách phiên bản 2014 dày 256 trang, kích thước 21.8x28.4 cm. ISBN: 9781409337027.

Sách hình ảnh minh hoạ cho hàng ngàn từ ngữ dành cho trẻ em, giúp trẻ phát triển vốn từ, trẻ sẽ nhớ từ ngữ hơn nhờ những hình ảnh giải thích kèm theo. Ngoài ra sách giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, đọc nói tiếng Anh sớm.

Đây là cuốn từ sách từ ngữ rất dễ sử dụng dành cho trẻ, rõ ràng, đơn giản và dễ tìm kiếm từ phù hợp, ngoài ra còn có phần đố chữ, ngữ pháp.

Children's Illustrated World Atlas

Từ điển minh hoạ bằng hình ảnh về địa lý, văn hoá, khoa học tự nhiên và xã hội của thế giới, phiên bản 3, 2017. Sách dày 144 trang, kích thước 226x281cm.ISBN: 9780241296912.

Sách đựa đọc giả trẻ du hành vòng quanh thế giới bằng những hình ảnh đẹp mắt chụp từ không trung, mỗi hình ảnh đều có thông tin chi tiết về sự vật, hiện tượng tại đó, sách cuốn hút không chỉ với trẻ em mà còn với người lớn.

 

Children's Illustrated Atlas

Sách hình ảnh về địa lý, văn hoá, khoa học xã hội trên thế giới dành cho trẻ em với các hình ảnh đẹp mắt. Phiên bản 2016 dày 128 trang, kích thước 25.8x30.8cm. ISBN: 9780241228074.

Sách cung cấp khoản 50 bản đồ đầy màu sắc về các vùng địa lý, các quốc gia khác nhau trên thế giới. Các thông tin, sự kiện thú vị của từng quốc gia. Mỗi bản đồ trong sách kèm theo các thông tin chi tiết về khí hậu, dân số, các vị trí nổi tiếng, các ngọn núi, dòng sông, các kỳ quan trên thế giới. Sách với những hình ảnh thân thiện, dễ thương là một trong những cuốn sách cuốn hút đọc giả trẻ nhất trên thế giới.

Children's Illustrated Animal Atlas

Từ điển hình ảnh minh hoạ về thế giới động vật, thiên nhiên hoang dã dành cho trẻ em. Phiên bản 2017, 96 trang kích thước 25.9 x30.4 cm. ISBN: 9780241283851.

Sách mang thế giới động vật đến với trẻ qua những trang sách, sách cung cấp hơn 40 bản đồ phân bố tự nhiên nơi các loài động vật khác nhau sinh sống. Mỗi bản đồ đều được chú thích thông tin, hình ảnh, thói quen sinh hoạt của các loài động vật.

Children's Illustrated History Atlas

Sách hình ảnh minh hoạ về lịch sử địa lý thế giới. Phiên bản 2018, sách dày 96 trang, kích thước 26x31cm. ISBN: 9780241319901.

Sách giúp trẻ em học lịch sử qua những tấm bản đồ, với hơn 40 bản đồ trên thế giới đầy màu sắc sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức lịch sử các vùng đất trên thế giới dễ dàng hơn. Từ những người đầu tiên rời châu Phi đến thế giới hiện đại ngày nay, trẻ sẽ biết được vạn lý trường thành đến cuộc nội chiến trong lịch sử Hoa Kỳ.

Trẻ sẽ được chỉ dẫn cách đọc bản đồ và cách sử dụng thước và la bàn để đo tỷ lệ. Mỗi bản đồ đều tràn ngập thông tin, chẳng hạn như Đế chế La Mã lớn như thế nào, các nhà thám hiểm đã thực hiện những chuyến đi đáng kinh ngạc trên khắp thế giới và khi con người lần đầu tiên du hành vào vũ trụ. 

The Children's Illustrated Bible

Sách hình ảnh minh hoạ các câu chuyện trong kinh thánh dành cho trẻ em. Sách phiên bản 2004, dày 320 trang, kích thước 19.6x26.5cm. ISBN: 9781405303255.

Sách minh hoạ bằng nhiều hình ảnh đẹp mắt về tất cả những câu chuyện được ghi trong kinh thánh (cả cựu ước và tân ước). Những câu chuyên về cuộc sống ở thời đại của chúa Jesus được thể hiện chi tiết bằng đồ hoạ đẹp mắt giúp các đọc giả nhí hiểu về đức tin của người thiên chúa. Từ đỉnh của ngọn núi Sinai đến bãi biển Galilee, những vùng đất và địa điểm được thể hiện chi tiết trên bản đồ trong sách. Sách về tôn giáo thường khó tiếp thu nhưng qua quyển sách Children's Illustrated Bible có nhiều hình ảnh đẹp mắt giúp thu hút được sự quan tâm và thích thú của nhiều người.

The Children's Illustrated Bible

Từ điển hình ảnh minh hoạ các câu chuyện trong kinh thánh dành cho trẻ em. Sách phiên bản 2005, dày 320 trang, kích thước 15.4x17.3 cm. ISBN: 9781405308281


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận