Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

rating

Whisky A Tasting Course

Whisky A Tasting Course, a new way to think and drink whiskey. 

Đặt in màu tại HoaXanh. Xem sách in mẩu trong video bên dưới.

  • 150,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: WHI184555
  • Tình trạng: 2

 

The best way to find out about whisky is by drinking it. Perfect for the whisky curious, this truly hands-on handbook helps you to discover your own personal whisky style, opening up a world of new whiskies to enjoy.

Tailored tasting sessions steer you through the full spectrum of whisky's aromas and flavours - from the smoky tang of Islay peat to the sandalwood scents of Japanese oak.

Take a tasting tour and compare whiskies from the world's finest makers, including iconic Scottish distilleries and trailblazing craft producers.

Get the very best from your whisky, with insider tips on smart buying, making perfect food matches and mixing killer cocktails.

With 20 step-by-step tastings, and brimming with clear infographics and jargon-busting advice - as a gorgeous gift for any fan of the dram, this book hits the spot.

Cách tốt nhất để tìm hiểu về rượu whisky là uống nó. Sách thích hợp hoàn hảo cho những người thích rượu whisky, cuốn cẩm nang này thực sự giúp bạn khám phá phong cách whisky cá nhân của riêng bạn, mở ra một thế giới rượu whisky mới để thưởng thức.

Các buổi nếm thử được điều khiển cho bạn qua toàn bộ hương vị và hương vị của rượu whisky - từ mùi khói than bùn của Islay đến mùi gỗ đàn hương của gỗ sồi Nhật Bản.

Thực hiện một chuyến tham quan nếm thử và so sánh rượu whisky từ các nhà sản xuất tốt nhất thế giới, bao gồm các nhà máy chưng cất Scotland và các nhà sản xuất thủ công tuyệt vời.

Tận dụng tốt nhất từ rượu whisky của bạn, với những lời khuyên trong cuộc về mua hàng thông minh, tạo ra những trận đấu thực phẩm hoàn hảo và pha chế cocktail giết người.

Với 20 lần nếm thử từng bước, và tràn ngập những thông tin rõ ràng và lời khuyên về biệt ngữ - như một món quà tuyệt đẹp cho bất kỳ người hâm mộ nào của bộ phim, cuốn sách này đã gây chú ý.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá