Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Bộ Sách Của Al Brooks

Bộ sách của Al Brooks gồm 4 cuốn Reading Price Charts Bar by Bar, Trading Price Action Trends, Trading Price Action Reversals, Trading Price Action Trading Ranges) và có thể đặt in tại HoaXanh với giá 690.000đ/bộ. Sách in rõ đẹp, giúp người đọc dễ dàng tham khảo các kiến thức về Price Action của Al Brooks. Xem video minh hoạ sách của Al Brooks được in bởi HoaXanh bên dưới.

Al Brooks đã nhận bằng Y Khoa từ Đại học Chicago và thay đổi nghề nghiệp từ nhà phẫu thuật mắt sang giao dịch chứng khoán trong ngày hơn 30 năm trước, chuyên về Price Action. Ông đã thuyết giảng bài trên cả 4 châu lục và dạy hàng ngàn người về cách giao dịch dựa trên phản ứng của giá chứng khoán. Ông cũng đã dạy các kỹ thuật giao dịch tiên tiến tại Sàn giao dịch Chicago, và là một giảng viên nổi tiếng tại MoneyShow và TraderExpo. Trong nhiều năm, ông là người đóng góp phân tích kỹ thuật cho tạp chí Futures.

Bộ sách của Al Brooks gồm 4 cuốn Reading Price Charts Bar by Bar, Trading Price Action Trends, Trading Price Action Reversals, Trading Price Action Trading Ranges) và có thể đặt in tại HoaXanh với giá 690.000đ/bộ. Sách in rõ đẹp, giúp người đọc dễ dàng tham khảo các kiến thức về Price Action của Al Brooks.

Bộ Sách của Al Brooks gồm có 4 Cuốn:


Tin liên quan

Từ khóa: Al_Brooks, trading, price_action, Trend, ranges, Reversals

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận