Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Bộ Sách Dành Cho Nhà Phân Tích Chứng Khoán Chuyên Nghiệp

Là một nhà phân tích chứng khoán tài chính đòi hỏi phải thông tuệ và nắm nhiều kiến thức hơn so với nhà đầu tư thông thường. Đây là một bộ sách cho người đọc chuyên nghiệp giúp hiểu biết về tâm lý thị trường, về phân tích kỹ thuật trong chứng khoán, về các hình mẩu đồ thị. Ba quyển sách chủ yếu dành cho nhà đầu tư và phân tích chứng khoán chuyên nghiệp.

Investment Psychology Explained: Classic Strategies to Beat the Markets: Quyển sách giúp nhà đầu tư vượt qua những cảm xúc và tâm lý sai lầm khi đưa ra quyết định đầu tư. Biết khi nào nên đi ngược lại đám đông, cách ứng xử với những tin tức bất ngờ gây rối loạn thị trường. Phần cuối là những quy luật, kinh nghiệm từ những nhà đầu tư, giao dịch hàng hoá, cổ phiếu nổi tiếng như: Jesse Livermore, Humphrey Neill, and Barnard Baruch.

Chart Patterns: After the Buy: Không đơn thuần chỉ là đưa ra hình mẩu chart để dự đoán diễn biến giá sắp xảy ra. Thomas Bulkowski đưa ra 43.000 mẩu Chart để xem diễn biến giá cổ phiếu diễn biến ra sao sau khi mua. Bulkowski sẽ chỉ ra cách thức giao dịch thành công qua các dấu hiệu mua và các sai lầm đáng tiếc có thể tránh. Bằng cách phân tích hàng ngàn giao dịch khác nhau, ông tìm ra điểm chung mà các cổ phiếu thể hiện sau khi bức phá khỏi hình mẩu hiện tại.

Technical Analysis And Stock Market Profits: Schabacker trình bày phân tích kỹ thuật như một chủ thể thống nhất với các mô hình quan trọng, sự hình thành mô hình giá, xu hướng, vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng và các chi tiết kỹ thuật hỗ trợ liên quan. Ông trình bày các yếu tố có thể tin cậy và chú ý đến những khuyết điểm có thể làm đảo lộn các dự báo phân tích tốt nhất.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận