Quý Khách Cần Mua File PDF Bất Kỳ Vui Lòng Liên Hệ Zalo (Click>>)

Từ khóa: little, book, baby, Massage, dk, pdf

rating

The Little Book of Baby Massage

Sách hướng dẫn massage cho bé, tạo cảm giác dễ chịu và thư giản cho em bé, tăng cường mối liên hệ cảm xúc giữa mẹ và bé. Đặt in màu tại HoaXanh. 

 

  • 120,000đ
  • Thương hiệu: DK Publishing
  • Mã sản phẩm: THE193744
  • Tình trạng: 5

To a baby, touch is talk, and through these relaxing techniques you and your child can share some of your most fulfilling and communicative moments.

Calm your little one, soothe them to sleep, and most importantly, strengthen your love, all with the wonderful power of touch. With guidance on how to incorporate massage into your baby's day-to-day routine, and techniques to ease common ailments, such as colic, teething and constipation, this book will give you everything you need to comfort your baby from head to toe.

Charming illustrations and easy-to-follow instructions take you through a full-body baby massage, teaching you in detail how, when, and why to massage each part of your baby. The book also covers massaging babies of all ages, from newborns to toddlers, as well as special situations such as premature babies and adoption, helping you personalize the practice and find what's best for you and your baby to make the most of every touch.

Massage is the most intimate way to soothe, nurture and relax your baby. Reinforce your loving bond with easy-to-learn massage techniques that promote all-round wellbeing - for your baby and for you.

Đối với em bé, chạm là nói chuyện, và thông qua những kỹ thuật thư giãn này, bạn và con bạn có thể chia sẻ một số khoảnh khắc giao tiếp và thỏa mãn nhất của bạn.

Bình tĩnh con nhỏ của bạn, làm dịu chúng để ngủ, và quan trọng nhất, tăng cường tình yêu của bạn, tất cả với sức mạnh tuyệt vời của cảm ứng. Với hướng dẫn về cách kết hợp massage vào thói quen hàng ngày của bé và các kỹ thuật để giảm bớt các bệnh thông thường, như đau bụng, mọc răng và táo bón, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để dỗ bé từ đầu đến chân.

Hình minh họa duyên dáng và hướng dẫn dễ thực hiện sẽ đưa bạn qua một buổi mát xa toàn thân cho bé, dạy bạn chi tiết về cách thức, thời gian và lý do để xoa bóp từng bộ phận của bé. Cuốn sách cũng đề cập đến việc mát xa cho trẻ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi, cũng như các tình huống đặc biệt như trẻ sinh non và nhận con nuôi, giúp bạn cá nhân hóa việc thực hành và tìm ra những gì tốt nhất cho bạn và em bé để tận dụng tối đa mọi chạm.

Massage là cách thân mật nhất để làm dịu, nuôi dưỡng và thư giãn cho bé. Củng cố mối liên kết yêu thương của bạn bằng các kỹ thuật massage dễ học, thúc đẩy sức khỏe toàn diện - cho em bé và cho bạn.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi đánh giá