Lọc Tìm kiếm

So sánh sản phẩm (0)
rating

Propagating Plants revised new edition with over 1500 plants

170,000đ

Propagating Plants, use this comprehensive guide to find out how to propagate more than 1500 garden plants. Đặt in màu tại HoaXanh (xem sách mẩu trong video bên dưới) hoặc mua file pdf

rating

Teach Yourself Visually Golf

170,000đ

Teach Yourself Visually Golf. This visual guide covers basics like grip, stance, and swing, along with techniques for executing various shots and solving common problems. Đặt in thành sách tại HoaXanh hay mua file PDF, xem sách in mẩu trong video bên dưới.

rating

Bộ Truyện 12 Cuốn Billy Sure

200,000đ

Bộ truyện tiếng Anh dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên về anh chàng Billy Sure, giám đốc công ty khởi nghiệp Sure Thing Inc... Bộ truyện là những câu chuyện riêng lẽ, hài hước, đầy trí tưởng tượng của Billy Sure. Qua những câu chuyện hài hước này sẽ giúp trẻ mở rộng tư duy và trí tượng tượng, dễ dàng chấp…

rating

A Slice of Organic Life

50,000đ

It’s now clear to most people that we need to learn how to live within nature’s limits. Even if you’re still not fully convinced by the science of climate change, there is, nevertheless, more than enough evidence to justify taking precautions.

rating

The Complete Sailing Manual 5th

50,000đ

Sách hình ảnh của DK hướng dẫn mọi thứ về hàng hải, từ những quy tắc đơn giản đến phức tạp trong hàng hải. Sách hướng dẫn chi tiết từ thắt các nút thắt, cách chèo những ghe nhỏ đến điều khiển những con thuyền buồm và các loại tàu thuyền hiện đại.

rating

CAR the definitive visual history of the Automobile new edition

50,000đ

Quyển sách hình ảnh mới nhất của DK Publishing về xe hơi. Chứa đựng mọi kiến thức mà một người muốn tìm hiểu về xe hơi cần có, từ những chiếc xe cổ đến những chiếc hiện đại ngày nay. Người đọc sẽ nắm được về lịch sử, văn hoá của các hãng xe khác nhau, các loại động cơ, hình dáng của tất cả các loại…

rating

Ultimate Harley Davison new edition

50,000đ

Sách hình ảnh màu của DK Publishing phiên bản mới về Harley Davison. Về quá trình hình thành, phát triển và các dòng xe khác nhau. Từ đặc điểm động cơ và các nét văn hoá HD. File PDF Ultimate Harley Davison new edition.  

rating

Bộ Sách Kiến Thức Khoa Học 6 Cuốn The Brainwaves

200,000đ

Bộ 6 File PDF sách hình ảnh của DK publishing về kiến thức khoa học dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Điểm đặc biệt là hình ảnh kèm những nhân vật hoạt hình vui nhộn the Brainwaves. Kiến thức cộng những động tác hài hước từ các nhân vật này sẽ làm trẻ cảm thấy thú vị và ham học hỏi hơn.  

Hiển thị 1 đến 8 của 274 (35 trang)